Trường Mầm Non

thái hoàng gia

Trường Mầm non Thái Hoàng Gia với khuôn viên rộng 2000m2 đảm bảo đáp ứng được môi trường giảng dạy đạt chuẩn của Nhà trường.

Phương Pháp Giáo dục Montessori

Sự tự do, sáng tạo và khám phá trong giáo dục Montessori đang giúp trẻ em phát triển toàn diện và trở thành những người học tự nhiên, sẵn sàng đối mặt với thử thách của tương lai.

Chương Trình Song Ngữ

Chương trình song ngữ với giáo viên ngoại quốc tăng cường khả năng giao tiếp và phản xạ bằng ngôn ngữ thứ 2 của bé.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Hệ thống phòng học đa dạng và tiện nghi và an toàn: máy lạnh, camera, sàn gỗ, bể bơi, máy chiếu…

Bếp Ăn Đầy Đủ Dinh Dưỡng

Bếp ăn và phòng ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng cho phát triển toàn diện cho trẻ..

Chương Trình Học

Chương trình giảng dạy tại Thái Hoàng Gia dựa trên chương trình bản quyền Jello với phương pháp giáo dục STEM (Science, Technology, Engineering, and Math). STEM là viết tắt của các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Giáo dục STEM không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn giúp học sinh phát triển các kỹ năng liên quan đến những lĩnh vực này.

Sự tích hợp và ứng dụng trong giáo dục STEM

Chương trình giáo dục STEM tại Thái Hoàng Gia nhằm tích hợp và lồng ghép kiến thức và kỹ năng từ các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có khả năng áp dụng chúng vào thực tế và tạo ra các sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học

Với kỹ năng khoa học, học sinh được trang bị kiến thức về các khái niệm, nguyên lý và cơ sở lý thuyết trong lĩnh vực khoa học. Mục tiêu quan trọng là khả năng liên kết và áp dụng kiến thức này vào thực tế để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Với kỹ năng công nghệ, học sinh có khả năng sử dụng và quản lý công nghệ từ những vật dụng đơn giản đến những hệ thống phức tạp như mạng Internet và máy móc.

Về kỹ năng kỹ thuật, học sinh được trang bị kỹ năng sản xuất và hiểu quy trình để tạo ra đối tượng. Điều này đòi hỏi học sinh phải có khả năng tổng hợp và kết hợp các yếu tố liên quan như khoa học, nghệ thuật, công nghệ và kỹ thuật để đạt được giải pháp tốt nhất.

Cuối cùng, kỹ năng toán học giúp học sinh nhìn nhận và áp dụng toán học trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Họ có khả năng thể hiện ý tưởng một cách chính xác và áp dụng các khái niệm và kỹ năng toán học vào cuộc sống hàng ngày.

Chương trình tiếng Anh tại Thái Hoàng Gia

Chương trình tiếng Anh tại Thái Hoàng Gia cũng đáng được quan tâm. Mục tiêu học tập trong chương trình được phát triển dựa trên mục tiêu học tập của Cambridge Pre-Starter (đối với hệ tăng cường) và Cambridge Cấp độ 1 (đối với hệ Song ngữ). Hoạt động và trò chơi trong chương trình được tham khảo từ các giáo trình Anh ngữ toàn cầu và Chương trình Mầm non Quốc tế.

Chương trình tiếng Anh có bộ tiêu chuẩn đánh giá sự tiến bộ của học sinh, dựa trên các mục tiêu học tập của chương trình Cambridge.

Chương trình giảng dạy STEM và tiếng Anh tại Thái Hoàng Gia mang đến cho học sinh những cơ hội phát triển toàn diện. Qua việc học STEM, học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng để vận dụng trong thực tế. Chương trình tiếng Anh giúp học sinh phát triển khả năng giao tiếp và hiểu biết ngôn ngữ thứ hai. Thông qua việc kết hợp giữa giáo dục STEM và tiếng Anh, Thái Hoàng Gia tạo ra một môi trường học tập đa dạng và phong phú, giúp học sinh trở thành những cá nhân toàn diện và tự tin trong cuộc sống.

x