Trường Mầm Non

thái hoàng gia

Trường Mầm non Thái Hoàng Gia với khuôn viên rộng 2000m2 đảm bảo đáp ứng được môi trường giảng dạy đạt chuẩn của Nhà trường.

Phương Pháp Giáo dục Montessori

Sự tự do, sáng tạo và khám phá trong giáo dục Montessori đang giúp trẻ em phát triển toàn diện và trở thành những người học tự nhiên, sẵn sàng đối mặt với thử thách của tương lai.

Chương Trình Song Ngữ

Chương trình song ngữ với giáo viên ngoại quốc tăng cường khả năng giao tiếp và phản xạ bằng ngôn ngữ thứ 2 của bé.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Hệ thống phòng học đa dạng và tiện nghi và an toàn: máy lạnh, camera, sàn gỗ, bể bơi, máy chiếu…

Bếp Ăn Đầy Đủ Dinh Dưỡng

Bếp ăn và phòng ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng cho phát triển toàn diện cho trẻ..

Giới Thiệu

Trường Mầm non Thái Hoàng Gia với khuôn viên rộng gần 2000m2 đã trở thành điểm đến lý tưởng cho việc giáo dục và phát triển của trẻ em. Với môi trường giảng dạy đạt chuẩn của Nhà trường, trường Mầm non Thái Hoàng Gia đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về không gian học tập và sinh hoạt của các bé.

Hệ thống phòng học đa dạng và tiện nghi

Trường Mầm non Thái Hoàng Gia có hệ thống phòng học rộng rãi, đáp ứng được không gian học tập cũng như sinh hoạt của các bé. Nhà trường trang bị đa dạng các phòng học đặc biệt nhằm đáp ứng các lớp học ngoại khóa và phát triển kỹ năng cho trẻ. Các phòng học đặc biệt bao gồm lớp học nấu ăn, lớp mỹ thuật sáng tạo, lớp học bơi, lớp học võ thuật, lớp học yoga và lớp học Aerobic. Điều này giúp trẻ em phát triển đa dạng các kỹ năng và sự sáng tạo.

Phương Pháp Giáo dục Montessori

Trường mầm non Thái Hoàng Gia đã áp dụng thành công phương pháp giáo dục Montessori trong quá trình giảng dạy và chăm sóc trẻ em. Phương pháp này mang đến một cách tiếp cận độc đáo, tập trung vào sự tự do và sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin từ trong suốt giai đoạn học tập sớm.

Sự tự do và sự phát triển toàn diện

Phương pháp giáo dục Montessori tạo ra một môi trường cho trẻ em thể hiện sự tự do và khám phá. Thay vì chỉ định nhiệm vụ và giới hạn hoạt động của trẻ, phương pháp này khuyến khích trẻ tự chủ trong việc lựa chọn hoạt động và vật liệu học tập. Điều này giúp trẻ phát triển sự sáng tạo, khám phá và trở thành những người học tự nhiên.

Môi trường học tập thú vị

Trường mầm non Thái Hoàng Gia tạo ra một môi trường học tập thú vị và khuyến khích sự tương tác giữa trẻ em và các vật liệu học tập. Với những đồ dùng và đồ chơi được chọn lựa kỹ càng, trẻ em có cơ hội tham gia vào các hoạt động thực tế như phân loại, xếp hình, cắt dán, và nhiều hoạt động khác. Môi trường này kích thích sự tò mò, khám phá và khả năng tư duy logic của trẻ.

Tự tin và khả năng giải quyết vấn đề

Phương pháp giáo dục Montessori giúp trẻ em phát triển lòng tự tin và khả năng tự giải quyết vấn đề. Thay vì chỉ nhận lệnh từ giáo viên, trẻ được khuyến khích tìm hiểu và tìm ra lời giải quyết vấn đề theo cách riêng của mình. Điều này giúp trẻ tự tin vào khả năng của mình và hình thành tư duy sáng tạo.

Học một cách tự nhiên và hiệu quả

Phương pháp giáo dục Montessori tập trung vào việc học theo tốc độ và sự phát triển tự nhiên của mỗi trẻ. Thay vì áp đặt một lộ trình giáo dục chung, phương pháp này cho phép trẻ tiến hành học tập theo nhịp độ của mình. Điều này giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và tự tin trong quá trình học.

Bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn

Trường Mầm non Thái Hoàng Gia không chỉ chú trọng đến việc giảng dạy mà còn đảm bảo việc cung cấp bữa ăn cho trẻ em. Hệ thống bếp ăn và phòng ăn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các đầu bếp luôn sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình nấu bếp. Bếp ăn tuân thủ theo quy chế 1 chiều, đảm bảo bữa ăn cho bé đầy đủ chất dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện cho bé.

Cơ sở vật chất hiện đại và an toàn

Trường Mầm non Thái Hoàng Gia đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và an toàn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của trẻ em tại trường. Các tiện ích như máy lạnh, hệ thống camera giám sát, sàn gỗ, bể bơi và máy chiếu được trang bị đầy đủ. Đặc biệt, trường Mầm non Thái Hoàng Gia còn xây dựng hồ bơi rộng lớn có diện tích 200m2, đảm bảo an toàn và mang lại trải nghiệm học tập mới lạ cho trẻ em, giúp trẻ phát triển nhận thức và thể chất một cách toàn diện.

Khuôn viên rộng lớn cho các hoạt động ngoại khoá

Với khuôn viên rộng lớn, trường Mầm non Thái Hoàng Gia tạo điều kiện lý tưởng để các bé vừa học vừa chơi. Điều này giúp nâng cao khả năng hoạt động nhóm và tư duy, vận động thể chất của trẻ. Các bé sẽ có không gian rộng lớn để thỏa sức phát triển và khám phá.

Trường Mầm non Thái Hoàng Gia là nơi trẻ em có thể học tập và phát triển toàn diện. Với môi trường giảng dạy chất lượng, hệ thống phòng học tiện nghi, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cơ sở vật chất hiện đại và khuôn viên rộng lớn, trường Mầm non Thái Hoàng Gia đã và đang góp phần trong việc nuôi dưỡng và phát triển tài năng của các bé.

x