Dịch Vụ Xe Buýt

Trường Mầm Non

thái hoàng gia

Trường Mầm non Thái Hoàng Gia với khuôn viên rộng 2000m2 đảm bảo đáp ứng được môi trường giảng dạy đạt chuẩn của Nhà trường.

Phương Pháp Giáo dục Montessori

Sự tự do, sáng tạo và khám phá trong giáo dục Montessori đang giúp trẻ em phát triển toàn diện và trở thành những người học tự nhiên, sẵn sàng đối mặt với thử thách của tương lai.

Chương Trình Song Ngữ

Chương trình song ngữ với giáo viên ngoại quốc tăng cường khả năng giao tiếp và phản xạ bằng ngôn ngữ thứ 2 của bé.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Hệ thống phòng học đa dạng và tiện nghi và an toàn: máy lạnh, camera, sàn gỗ, bể bơi, máy chiếu…

Bếp Ăn Đầy Đủ Dinh Dưỡng

Bếp ăn và phòng ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng cho phát triển toàn diện cho trẻ..

Dịch Vụ Xe Buýt

Dịch vụ xe buýt đưa đón là một lựa chọn thêm được Nhà trường cung cấp và tổ chức dựa trên khả năng đáp ứng và nguyện vọng của Phụ huynh. Nhà trường cung cấp dịch vụ này với hai hình thức: “Tại nhà” và “Tại điểm”, nhằm đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho học sinh.

Xe buýt chất lượng

Nhà trường sử dụng các loại xe buýt như 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ tùy thuộc vào số lượng học sinh đăng ký và điều kiện giao thông của tuyến đường. Tuy nhiên, việc đảm bảo chất lượng hoạt động vận chuyển luôn được Nhà trường quan tâm. Xe buýt được trang bị đầy đủ các tiện nghi an toàn, có hệ thống điều hòa không khí, cũng như bảo hiểm trách nhiệm dân sự và các biện pháp đảm bảo an toàn khác.

Điều chỉnh và bổ sung tuyến đường xe buýt

Nhà trường thực hiện việc xếp tuyến bổ sung và thay đổi xếp tuyến trong năm học định kỳ hai lần mỗi tháng. Ngày bắt đầu sử dụng hoặc thay đổi dịch vụ xe buýt trong năm học được xác định từ ngày 1 của tháng. Việc đăng ký mới hoặc thay đổi dịch vụ xe buýt được tiến hành từ ngày mùng 9 đến ngày 23 của tháng trước đó. Riêng đối với những học sinh đăng ký mới hoặc thay đổi dịch vụ từ ngày 24 của tháng trước đó đến ngày mùng 8 của tháng hiện tại, ngày 15 của tháng là ngày áp dụng.

Dịch vụ xe buýt đưa đón của Nhà trường mang lại lợi ích không chỉ về an toàn mà còn về sự tiện lợi cho học sinh và phụ huynh. Với việc sử dụng xe buýt, học sinh có thể di chuyển an toàn và đảm bảo đến trường, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho phụ huynh. Đồng thời, dịch vụ này còn tạo cơ hội giao lưu và tương tác giữa các em học sinh, góp phần trong việc xây dựng một cộng đồng học tập đoàn kết.

Dịch vụ xe buýt đưa đón tại Nhà trường là một giải pháp hữu ích và tiện lợi trong việc đảm bảo an toàn và thuận tiện cho học sinh trong quá trình di chuyển đến và từ trường học.

x